1. Audiovnclub vừa nâng cấp lên phiên bản mới.
  - Trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp lỗi vui lòng report tại đây. BQT sẽ cố gắng xử lý nhanh nhất có thể cho bạn.
  - Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng đăng ký
  - Nếu bạn đã có tài khoản và khi login vào nhận được thông báo sai mật khẩu, vui lòng sử dụng chức năng quên mật khẩu.

B&w Dm640

Discussion in 'Loa Châu Âu' started by banhbutot, Jun 10, 2009.

 1. xin lỗi các bác về sự cố đêm qua, loay hoay thế nào làm hỏng mất bài, em đã EDIT rồi mà vẫn không post được. vẫn là chủ đề denon 2000IV & B&W640. tháng trước em có tậu được đôi loa B&W 640 về ghép với denon 2000IV, lúc đầu nghe thấy rất bí, tiếng bass không chắc,xuống chưa sâu nói chung là về dài trầm thì buồn lắm, được phần trung âm,cao âm thì em thấy OK. lọ mọ tới gần một tháng thì thấy tiếng khác hẳn, đặc biết là dải trầm được cải thiện rất nhiều, hôm nọ em mới cho test thử với cd rock album (sultans of swing) của nhóm rock già DIRE STRAITS...wow em thấy ngạc nhiên quá, ngay bài đầu đã cảm nhận được uy lực của tiếng BASS, ra rất chắc, sâu gọn...tiếng trống dữ dội khiến người nghe có cảm giác như đang trong cơn bão...trung âm trong sáng , mạch lạc nổi trên nền nhạc, cảm nhận được từng hơi thở của ca sĩ, cao âm tương đối rõ nét, âm thanh bộ gõ nổi bật, tràn ngập căn phòng... lúc này em không còn nhận thức được thực tại nữa !!!! phê quá các bác ạ! xong em vẫn còn chút băn khoăn là chỉ có loa mới khi qua thời gian nhất định chạy dà loa mới cho ra chất âm thật nhưng loa em lại là loa second hand... phải mất gần một tháng mới có phong độ, em e là loa có thể đã được cuốn lại, hoặc dán lại màng??? các bác ai sành về kỹ thuật loa xin cho em được mở tầm mắt, em ghép thế đã ổn chưa? denon 2000IV,DCD denon 1515AGL, loa b&w 640i, dây trung quốc.... vài ý của kẻ mới tập tành mong các bác dạy bảo thêm. thanks.
 2. Cuocsongmusic Moderator

  Chào bác. Em cũng thấy lạ thật. Mà bác nghe phê quá là được rồi.
  Em chưa hiểu chỗ bác nói là bác hỏi: loa bác bị cuốn lại, dán lại màng từ trước khi mua hay là bác mua rồi mới mang nó đi làm lại?
 3. <div class='quotetop'>QUOTE (Cuocsongmusic @ Jun 10 2009, 10:44 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Chào bác. Em cũng thấy lạ thật. Mà bác nghe phê quá là được rồi.
  Em chưa hiểu chỗ bác nói là bác hỏi: loa bác bị cuốn lại, dán lại màng từ trước khi mua hay là bác mua rồi mới mang nó đi làm lại?</div>
  thanks bác đã quan tâm. em e là loa đã được làm lại( sửa chữa) từ trước khi em mua. nhưng sao tiếng nó lại nịnh tai thế bác nhỉ! nhưng với tai trâu như em có lẽ thế lại hơn là thực tế quá, vì nó đã dung hòa được dải trầm, không bị ù, trum âm sẽ bớt bị dư, cao âm sẽ không quá chói... phê là cảm hứng lúc đó thôi ạ, em thì vẫn muốn đổi( nâng cấp) lên B&W dòng 8xx khoảng 803D là trong tương lai có thể, vì em thích B&W còn amp em chọn MĨ vd như KRELL ... có lẽ là trong tương lai xa xa, đúng là chót nghiện AUDIO nên em cứ bị lẩn thẩn, trong đầu luôn nghĩ về nó bác ạ...vài lời kính bác, cảm ơn bác đã quan tâm cho em lời khuyên. thân mến
 4. Cuocsongmusic Moderator

  Cứ từ từ chơi rồi ngấm bác ạ [IMG] . Chơi thì rồi bác cũng đổi chác, nâng cấp như bao anh em khác thôi. Theo em, đã vào món này bác cũng nên đi nghe ké của anh em khác để có thêm trải nghiệm để đỡ học phí.
  B&W với Krell hay Mark Levinson thì đúng cạ rồi, có điều phải khá $.
  Chúc bác mai sau chơi dòng ... D được như ý.
 5. <div class='quotetop'>QUOTE (Cuocsongmusic @ Jun 11 2009, 09:05 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Cứ từ từ chơi rồi ngấm bác ạ [IMG] . Chơi thì rồi bác cũng đổi chác, nâng cấp như bao anh em khác thôi. Theo em, đã vào món này bác cũng nên đi nghe ké của anh em khác để có thêm trải nghiệm để đỡ học phí.
  B&W với Krell hay Mark Levinson thì đúng cạ rồi, có điều phải khá $.
  Chúc bác mai sau chơi dòng ... D được như ý.</div>
  bác có thể cho em biết nơi bác đang sống hoặc shop audio (nếu có) của bác không ạ? em cũng muốn được giao lưu học hỏi từ những bậc đàn anh đi trước lắm, nếu bác không chê thân phận thấp kém như em thì em xin làm học trò của bác. em chưa có điều kiện được nghe nhiều vậy rất mong nhận được nhiều chỉ bảo từ các sư huynh đi trước. trân thành cảm ơn!
  P/s :đây là liên lạc của em, nếu có thể được em muốn được thưởng lãm bộ dàn của bác: 0904.356.126. tên em là thắng, sống ở đường hàng kênh Hải Phòng.
 6. Buihung Mới tập chơi

  <div class='quotetop'>QUOTE (banhbutot @ Jun 11 2009, 10:29 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>bác có thể cho em biết nơi bác đang sống hoặc shop audio (nếu có) của bác không ạ? em cũng muốn được giao lưu học hỏi từ những bậc đàn anh đi trước lắm, nếu bác không chê thân phận thấp kém như em thì em xin làm học trò của bác. em chưa có điều kiện được nghe nhiều vậy rất mong nhận được nhiều chỉ bảo từ các sư huynh đi trước. trân thành cảm ơn!
  P/s :đây là liên lạc của em, nếu có thể được em muốn được thưởng lãm bộ dàn của bác: 0904.356.126. tên em là thắng, sống ở đường hàng kênh Hải Phòng.</div>
  Bác Cuocsongmusic cũng là người HP nhưng không mở shop audio đâu (mặc dù đồ nghề của bác ấy còn nhiều hơn một số shop đấy).
 7. Cuocsongmusic Moderator

  Ối jời, Buihung so về số lượng loa đài nhà tớ với mấy bác ở HP thì chưa thấm vào đâu nhé. Bá cáo là chiều tối đã nay tống tiễn 2 cặp loa ( gọi là 1 góc của học phí vào nghề ) cho cậu em với giá .... 0 đồng [IMG] .... vì để lâu quá nó cũng hỏng.
  Cũng có thể trong thời gian 1 năm em đổi mấy lần đồ để nâng cấp và.... tăng kinh phí cho bộ dàn. Nhưng trong nhà luôn chỉ 1 bộ 2 kênh, 1 bộ đa kênh. Vậy thôi. Tuy nhiên em thấy mình hên hơn trước và hài lòng hơn trước.

  Ấy chết bác banhbutot [IMG] . Trên 4R chắc chắn 1 điều cao thủ rất đông và trình hơn em nhiều. Bác rảnh thì mời bác tới nhà chơi nghe nhạc ( em nghe nhạc là chính mà ) chứ đồ thì chưa thấm vào đâu so với nhiều bác trên này. Vui thì mời bác offline chủ nhật hàng tuần cùng nhóm anh em HP cùng đam mê.

  ĐT em đây: 0904.091.910. Nội.
 8. <div class='quotetop'>QUOTE (Cuocsongmusic @ Jun 11 2009, 11:14 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Ối jời, Buihung so về số lượng loa đài nhà tớ với mấy bác ở HP thì chưa thấm vào đâu nhé. Bá cáo là chiều tối đã nay tống tiễn 2 cặp loa ( gọi là 1 góc của học phí vào nghề ) cho cậu em với giá .... 0 đồng [IMG] .... vì để lâu quá nó cũng hỏng.
  Cũng có thể trong thời gian 1 năm em đổi mấy lần đồ để nâng cấp và.... tăng kinh phí cho bộ dàn. Nhưng trong nhà luôn chỉ 1 bộ 2 kênh, 1 bộ đa kênh. Vậy thôi. Tuy nhiên em thấy mình hên hơn trước và hài lòng hơn trước.

  Ấy chết bác banhbutot [IMG] . Trên 4R chắc chắn 1 điều cao thủ rất đông và trình hơn em nhiều. Bác rảnh thì mời bác tới nhà chơi nghe nhạc ( em nghe nhạc là chính mà ) chứ đồ thì chưa thấm vào đâu so với nhiều bác trên này. Vui thì mời bác offline chủ nhật hàng tuần cùng nhóm anh em HP cùng đam mê.

  ĐT em đây: 0904.091.910. Nội.</div>
  thanks bác nhiều, thể lệ tham gia offline thế nào hả bác? có phân biệt niên kỷ( già, trẻ) , điều kiện kinh tế không ạ ? vài lời kính bác, có gì mong bác bỏ ngoài tai nhé. THÂN MẾN!
 9. Cuocsongmusic Moderator

Share This Page